Chat with us, powered by LiveChat

Hướng dẫn cách sử dụng B12 kabi cho gà đá tiêm bắp.

Muốn cho chiến kê trở nên khỏe mạnh và sung sức hơn bạn không nên bỏ qua bài viết cách sử dụng B12 cho kabi cho gà đá.

Đăng Ký AE888 – nhận ngay 200k vào tài khoản cùng mã khuyến mại 50K, xem ngay tại: https://ae3888.info/nha-cai-ae888

Vitamin B12 có tác dụng kích thích sự tăng trưởng và tăng sức đề kháng cho gà. Muốn cho chiến kê của bạn khỏe mạnh, ít bị bệnh đồng thời mang lại sức khỏe dẻo dai với một thân hình cường tráng thì không nên bỏ qua B12 cho gà đá. Vậy cách sử dụng B12 cho kabi cho gà đá như thế nào. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có lời giải đáp.

Vitamin B12 cho gà chiến
Vitamin B12 cho gà chiến

Những thông tin cơ bản về vitamin B12 của gà

CÁC KINH NGHIỆM NUÔI GÀ KHÁC:

Để biết cách sử dụng B12 kabi cho gà đá một cách hiệu quả thì trước tiên bạn nên có những hiểu biết chính xác về loại vitamin này.

Vitamin B12 là gì?

Vitamin B12 là một hợp chất hóa học thuộc nhóm B. Trong vitamin B12 có chứa khoáng chất coban vì vậy rất tốt cho hệ thần kinh. Đồng thời nó giúp cấu tạo nên dây thần kinh là bao Myelin.

Khi cơ thể của gà chiến không được bổ sung một lượng cần thiết B12 sẽ làm giảm chức năng của hệ thần kinh. Bên cạnh đó đây cũng là một loại vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của tim mạch.

Vai trò của vitamin B12

B12 có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Đồng thời với vitamin này sẽ giúp hỗ trợ loại bỏ những vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa đồng thời nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi giúp gà tiêu hóa nhanh hơn, kích thích ăn ngon và mang lại hiệu quả phát triển thể trạng một cách toàn diện cho gà chiến.

Vitamin tốt cho sức khỏe của gà
Vitamin tốt cho sức khỏe của gà

Bởi vậy, việc bổ sung vitamin B12 là điều vô cùng cần thiết để giúp chiến kê của bạn khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng B12 kabi cho gà đá

Một loại thuốc không thể thiếu bổ sung B12 một cách hiệu quả cho gà đá là B12 6000. Lượng vitamin có trong thuốc sẽ hỗ trợ làm tăng số lượng hồng cầu, giúp bổ sung máu để giữ cho gà không bị đuối sức.

Đồng thời khi sử dụng loại thuốc này sẽ giúp các vết thương nhanh lành hơn sau mỗi trận đánh. Ngoài ra, kích thích gà ăn khỏe hơn hỗ trợ tăng sức đề kháng cho gà. 

Để sử dụng mang lại hiệu quả cao bạn nên sử dụng B12 6000 cho gà 1 tuần 1 lần. Mỗi lần chỉ sử dụng khoảng 0,2ml và nên sử dụng trước khi thi đấu 2-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *