Chat with us, powered by LiveChat

Fish Prawn crab – game bầu cua cá online cực hay dễ chơi dễ trúng thưởng mới nhất 2020

Fish Prawn crab – hay còn gọi là game bầu cua cá online, chắc chắn không còn xa lạ với các anh em, đây là tựa game tuổi thơ dễ chơi dễ trúng thưởng và có tính giải trí cao.

Lưu ý dành cho anh em.

Đăng ký chơi game Fish Prawn crab online ngay hôm nay để nhận 200k cược trực tiếp tại AE3888, đăng ký ngay số lượng có hạn.

Về giao diện và cách chơi bầu cua cá online

Vẫn là hình thức chơi quen thuộc nhưng giao diện được trau chút và cải tiến về công nghệ hướng đến trải nhiệm người dùng tăng tính hấp dẫn của game chơi.

Tại Fish Prawn crab vẫn là 3 xí ngầu 6 mặt cùng các hình quen thuộc: Bầu, cua, tôm, cá, hươu, gà… nhiệm vụ của anh em là đoán và đặc cược để nhận về các phần thưởng tương ứng.

Giao diện và cách chơi Fish Prawn crab
Giao diện và cách chơi Fish Prawn crab

Các hình thước cược trong game bầu cua tôm cá online.

Thứ nhất: Cược truyền thống, màn cược này là việc đặt cược đơn giản nhất chỉ cần click vào cái mà bạn nghĩ về về và nhận phần thưởng.

Thứ 2: Cược đôi, đây là phần bạn cần một chút may mắn, bạn dự đoán được con nào sẽ về – hãy chọn một đôi và bùng – nổ hỗ anh em sẽ nhận được từ gấp 5- 8 lần tiền thưởng.

Thứ 3: Ở phần cược thứ 3 này không chỉ nhờ vào óc phán đoán mà anh em còn phải nhờ cả sự may mắn nữa, việc chọn 3 sẽ mang đến cho anh gấp 24 – đến 150 lần tiền thưởng.

Kinh nghiệm chơi Fish Prawn crab
Kinh nghiệm chơi Fish Prawn crab

Kinh nghiệm chơi Fish Prawn crab

Về kinh nghiệm chơi Fish Prawn crab anh em chú ý sử dụng lịch sử nổ hũ để đưa ra các phán đoán sao cho sát nhất, ngoài ra bạn nên chú ý vận dụng những hình thước cược khác nhau đa dạng cược để đưa ra các lựa chọn sao cho phù hợp.

Trên đây là một vài giới thiệu về Fish Prawn crab – bầu cua cá online, cảm ơn anh em đã quan tâm, hẹn anh em ở các bài giới thiệu game khác.

Mã cài đặt : ae3888info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *